Trao giải "Vô lăng vàng" năm 2023 - Ban an toàn giao thông Bảo Yến

Trao giải "Vô lăng vàng" năm 2023 - Ban an toàn giao thông Bảo Yến

15:48 - 12/01/2024

(Baoyengroup) - Sáng ngày 12/01/2024, Ban an toàn giao thông tổ chức Lễ trao giải "Vô lăng vàng" năm 2023 tại Hội trường Công ty Bảo Yến.

     Vào lúc 09h30 ngày 12/01/2024, Ban An toàn giao thông Công ty Bảo Yến long trọng tổ chức lễ trao giải “Vô lăng vàng” năm 2023. “Vô lăng vàng” là một giải thưởng thường niên nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của tập thể CBCNV công ty trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ. Đồng thời là dịp để công ty tôn vinh những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp cho sự an toàn chung trong hoạt động vận tải của công ty hàng năm.
     Đến dự lễ trao giải, ông Nguyễn Anh Tuấn - giám đốc công ty đã có những đánh giá về thực trạng tuân thủ ATGT tại doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu các phòng ban cần phải quyết liệt hơn nữa trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lái xe và bộ phận quản lý: đặc biệt là bộ phận tuyển dụng, đào tạo, giám sát dịch vụ.
     Chương trình trao giải được diễn ra với không khí trang trọng, hân hoan. Giải tập thể được dành cho tuyến Samsung: Phú Lương - SEVT: Tuyến nghiêm chỉnh chấp hành Luật GTĐB và Nội quy của đơn vị. Với hạng mục cá nhân, Ban ATGT đã trao giải cho 54 lái xe của các tuyến xe buýt, đưa đón công nhân, du lịch, ...  Lái xe Nguyễn Xuân Thủy - đại diện tuyến Phú Lương - SEVT và lái xe Hạ Xuân Tới tuyến 65 đại diện cho các tập thể, cá nhân đạt giải năm 2023 cũng có những chia sẻ, đóng góp rất gần với thực tế giúp hệ thống nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người lái xe.
     Chương trình tôn vinh các tập thể - cá nhân nghiêm chỉnh chấp hành Luật GTĐB và lái xe an toàn năm 2023 của Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến đã thành công tốt đẹp.
Ban ATGT xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng nghiệp lái xe, các tập thể trong việc duy trì sự ổn định và chất lượng của hệ thống. Chúc công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến ngày càng phát triển vững mạnh, là điểm tựa cho người lao động!
Xin trân trọng cảm ơn!
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao giải "Vô lăng vàng" năm 2023
 
 
Thực hiện: Lê Hiển - TCHC
 
CÔNG TY BẢO YẾN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NĂM 2024
HỘI NGHỊ: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG
CÔNG TY BẢO YẾN TỔ CHỨC THI NÂNG BẬC CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN ĐỢT 2 NĂM 2024
TUYẾN 161 ĐIỀU CHỈNH ĐIỂM ĐẦU, CUỐI TỪ NGÀY 25/5/2024
TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV NĂM 2024