Tầm nhìn - Sứ Mệnh

           Tầm nhìn: Là một trong những công ty hàng đầu của Hà Nội chủ đạo trong lĩnh vực vận tải công cộng. Hướng tới xây dựng thương hiệu vận tải hàng đầu Việt Nam

           Sứ mệnh: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách. Từng bước tạo dấu ấn văn hóa tinh hoa trong mọi sản phẩm dịch vụ mà Bảo Yến cung cấp.

Không ngừng cải tiến và hoàn thiện cơ sở vật chất, hoàn thiện con người để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu không chỉ ở miền Bắc mà trên toàn quốc.

           Giá trị cốt lõi:

  • Khách hàng: Đối với chúng tôi, sự thành công của doanh nghiệp đạt được được đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.
  • Con người: Đối với chúng tôi, nhân tố con người luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng trong việc quan tâm và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
  • Trách nhiệm: Đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng với những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất là trách nhiệm mà chúng tôi quan tâm.
  • Thách thức: Đối với chúng tôi, không có khái niệm giới hạn về sự hài lòng bản thân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, chấp nhận đối mặt mọi khó khăn và thử thách để đạt được mục tiêu phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
  • Đổi mới: Chúng tôi ý thức được rằng phải không ngừng cải thiện, không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để vươn mình đến ước mơ đặt ra – trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hàng đầu trên toàn quốc.
  • Hợp tác: Chúng tôi tạo ra sức mạnh đoàn kết, thông qua giao kết và hợp tác trong công ty cũng như các đối tác kinh doanh.

Biên tập: Lê Hiển - P.TCHC