Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công đoàn năm 2020

Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công đoàn năm 2020

18:44 - 15/04/2021

Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và công đoàn năm 2020 của Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến - Kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty

 

Ngày 15/04/2021, Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây Dựng Bảo Yến 15/04/2002 – 15/04/2021  Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến tổ chức thành công ” Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và công đoàn 2020”

 Đồng chí Phạm Văn Lý - Chủ tịch công đoàn  phát biểu khai mạc lễ tuyên dương

 

Tháng tư về mang theo màu nắng mới là một mốc son, dấu ấn vô cùng quan trọng với Bảo Yến Group. Đánh dấu chặng đường phát triển theo năm tháng của Bảo Yến. Tháng tư được diễn ra với các chủ đề và hoạt động thương niên như: Kỷ niệm ngày thành lập công ty Bảo Yến, Giải bóng đá cup BAOYENGROUP, Lễ tuyên dương cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắcqua đó tổng kết, đánh giá, đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2020. Qua đó tiếp tục nhân rộng mô hình sản xuất hiệu quả, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn hướng tới xây dựng và phát triển một tập thể hội nhập và phát triển bền vững.

Ngày 15/04/2021 với sự nhất trí của ban lãnh đạo công ty,BCH công đoàn công ty TNHH Du lịch Dịch vụ xây dựng Bảo Yến long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công đoàn năm 2020.

Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cá nhân xuất sắc của Bảo Yến năm 2020 dự lễ tuyên dương

Năm 2020, mặc dù diễn biến của dịch COVID19 vô cùng phức tạp, nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Giám đốc công ty, Ban lãnh đạo công ty công tác phòng dịch luôn được thực hiện tốt đồng hành cùng việc sản xuất kinh doanh. Để đạt được những thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của các tập thể và cá nhân xuất sắc được vinh danh khen thưởng ngày hôm nay.

Báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của công đoàn công ty. Ông Phạm Văn Lý cho biết: Với đặc thù công việc chủ yếu là phục vụ trong ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe bus trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Vì vậy trong hoạt động công đoàn công ty gặp không ít khó khăn, nhưng Ban chấp hành công đoàn công ty vẫn bám sát các nội dung hoạt động của liên đoàn lao động huyện Đông Anh cũng như thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Để nâng cao tinh thần làm việc cũng như quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong công ty nhằm hoàn thành tốt công việc cũng như nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2020 Công đoàn công ty thường xuyên thăm hỏi, động viên kịp thời đối với các đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hiếu hỉ.. với 159 lượt thăm hỏi.

Khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao là con của đoàn viên công đoàn.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bênh. Công việc của người lao động nói chung cũng bị ảnh hương rất lớn, nhưng với sự quan tâm của Giám đốc công ty, Ban lãnh đạo công ty, công việc và thu nhập của người lao động vẫn được đảm bảo không có lao động bị ngừng việc vì không bố trí được công việc…

 Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn là hoạt động mang tính thường niên được tổ chức hàng năm nhằm kỷ niệm ngày thành lập công ty 15/04/2002 cũng như các ngày lễ lớn của đất nước, vì vậy những tập thể, cá nhân được vinh danh là những nhân tố rất quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo phương hướng năm 2021

Phát biểu tại lễ kỷ niệm: Ông Nguyễn Anh Tuấn đánh giá năm 2020 là một năm tràn đấy khó khăn và thử thách của công ty vì dịch bệnh diễn ra phức tạp. Nhưng với sự cống hiến hết mình của tập thể CBCNV con thuyền Bảo Yến sẽ luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đưa ra và phát triển thịnh vượng trong thời gian tới.

  

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

 

 

Thực hiện: Mr Dũng – TCHC

Ảnh: Phòng TCHC

Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 59 Từ 20/09/2023
Chung Khảo Hội Diễn Văn Nghệ & Lễ Bế Mạc Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BAOYENGROUP 2023
Lễ Khai Mạc & Kế Hoạch Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BaoYenGroup 2023
Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 144 và 163 Từ 12/07/2023
Tuyến Buýt 60A, 161 Tạm Thời Không Đón Trả Khách Điểm Dừng Gần Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Hà Đông