KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ XÂY DỰNG BẢO YẾN 15/04/2002 – 15/04/2021

KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ XÂY DỰNG BẢO YẾN 15/04/2002 – 15/04/2021

15:02 - 16/04/2021

Ngày 15/04/2021  Công ty TNHH Du lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến chính thức tròn 19 năm hình thành và phát triển dưới sự sáng lập và dẫn dắt của ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc BAOYENGROUP.

Trải qua nhiều khó khăn thách thức, sau 19 năm thành lập Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây Dựng Bảo Yến có bước phát triển vượt bậc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của thành phố Hà Nội nói riêng và ngành vận tải nói chung.

Đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2002, ban đầu chỉ với 07 phương tiện là xe ôtô có trọng tải từ 2.5 – 3.5 tấn với 12 CBCNV. Công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng từ Đông Anh tới trung tâm thành phố Hà Nội phục vụ việc xây dựng và phát triển chung của Thủ Đô, đến nay Công ty đã có gần 400 đầu phương tiện từ 04 đến 45 chỗ ngồi, với một tập thể Lãnh đạo vững mạnh ( hơn 30 kỹ sư chuyên ngành Giao thông vận tải và cử nhân kinh tế ) cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và đội ngũ nhân viên phục vụ được tuyển chọn kỹ càng và đã qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ dành cho nhân viên phục vụ trên xe. Công ty luôn quán triệt, giáo dục ý thức phục vụ của nhân viên Công ty, coi hành khách là người thân với phương châm phục vụ “ thân thiện, văn minh, văn hóa, an toàn, tiện lợi ”. Do đó, chất lượng phục vụ hành khách ngày càng được nâng cao.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập. ông Nguyễn Anh Tuấn người sáng lập ra Bảo Yến Group xin được gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Công ty đã cùng nhau chèo lái con thuyền Bảo Yến vững chắc trên biển lớn; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV – những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của công ty. Đặc biệt, Bảo Yến Group xin được gửi lời cảm ơn trân thành đến toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng – Những người đã luôn đặt niềm tin và ủng hộ dịch vụ của Bảo Yến Group.

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Bảo Yến Group đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. với sự tham gia của BLD Công ty, các khách mời và CBNV Công ty…

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong suốt chương trình:

 Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Bảo Yến Group phát biểu trong buổi lễ

“ Cảm ơn tất cả các bạn đã chung sức đồng lòng để xây dựng Bảo Yến trong suốt những năm qua. Bước sang trang mới mục tiêu của Bảo Yến đề ra trong năm 2021 là đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, duy trì phát huy hơn nữa các phong trào hoạt động để góp phần thúc đẩy sự phát triển của Bảo Yến Group lên một tầm cao mới”

 

 

 

Giám đốc cùng phu nhân cắt bánh mừng sinh nhật tuổi 19 của Bảo Yến Group trong không khí trang trọng của buổi lễ

 

 

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng kỷ niệm tuổi 19 của Bảo Yến Group

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các CBNV Bảo Yến, khán giả được đi qua rất nhiều trạng thái cảm xúc từ dân gian cho đến hiện đại, từ tha thiết sâu lắng đến trẻ trung..

 

Phần cuối chương trình là mục chụp ảnh kỷ niệm của CBNV cùng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn

 

Tuyến trưởng các tuyến xe buýt chụp hình kỷ niệm cùng giám đốc

 

 

 

 

 Khối văn phòng của công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng Giám đốc

 

 

Cái bắt tay của hai đối tác “liên kết trọn đời”

 

 

 

Toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc cho Bảo Yến Group ngày càng lớn mạnh!

 

Sự kiện kỷ niệm 19 năm ngày thành lập là một dịp quý báu  để mỗi CBNV nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó là động lực cho chặng đường sắp tới với rất nhiều hi vọng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Bảo Yến cùng thể hiện tinh thần và quyết tâm sẵn sàng đối diện với những thách thức trong tương lai, phát triển Công ty ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.

 

 

 

Thực hiện: Mr Dũng – TCHC

Ảnh: TCHC

Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 59 Từ 20/09/2023
Chung Khảo Hội Diễn Văn Nghệ & Lễ Bế Mạc Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BAOYENGROUP 2023
Lễ Khai Mạc & Kế Hoạch Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BaoYenGroup 2023
Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 144 và 163 Từ 12/07/2023
Tuyến Buýt 60A, 161 Tạm Thời Không Đón Trả Khách Điểm Dừng Gần Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Hà Đông