BAOYENGROUP ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

BAOYENGROUP ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

11:12 - 05/06/2021

Ngày 04/06/2021, hưởng ứng Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19 Huyện Đông Anh do Huyện Ủy - HĐND - UBND – UBMT Tổ Quốc Huyện Đông Anh. Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Bảo Yến ( Bảo Yến Group) Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT đã trao 1.000.000.000 đồng vào quỹ Vaccine Covid-19 Huyện Đông Anh để chống dịch.

Đồng hành cùng Huyện, các ban ngành đoàn thể và người dân đối phó với đại dịch cùng mong muốn sớm có vaccine phục vụ công tác tiêm chủng phòng ngừa Covid – 19, Bảo Yến Group hoạt động trong các lĩnh vực vận tải xe buýt nội đô, xe đưa đón công nhân, xe tuyến cố định.. đã tiên phong đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Covid-19 Huyện Đông Anh, đồng thời đã ký kết biên bản đăng ký với UBND – UBMT Huyện Đông Anh về việc tạm ứng từ nguồn kinh phí của doanh nghiệp để chủ động mua vaccine phòng Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn Chủ tịch HĐQT của baoyengroup trao tiền ủng hộ tại buổi lễ

 

Ông Tuấn chia sẻ: “ Là doanh nghiệp bị ảnh hường nhiều bởi Covid nhưng Bảo Yến Group luôn quan tâm, chia sẻ với cộng đồng. Hy vọng, sự đóng góp của Bảo Yến Group sẽ tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội”.

Bên cạnh việc đóng góp kinh phí trực tiếp đẩy lùi đại dịch. Bảo Yến là tập đoàn đã thực hiện nhiều giải pháp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng để cùng chung sức vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh như: Tiến hành phun khử khuẩn 100% các phương tiện hoạt động của Công ty trên địa bàn, tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trên toàn bộ phương tiện và văn phòng làm việc, hướng dẫn khách hàng thực hiện thông điêp 5k của bộ Y tế khi sử dụng dịch vụ…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HDND Huyện Đông Anh Trân trọng cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao sự chung tay, vào cuộc của Bảo Yến Group cùng các doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn Huyện ủng hộ vào quỹ vaccine cũng như sẵn sàng tạm ứng kinh phí để huyện Đông Anh có thể triển khai mua vaccine trong thời gian sớm nhất.

 

 

Thực hiện: Mr Dũng - TCHC

Ảnh: TCHC

TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV NĂM 2024
TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2023
CÔNG TY BẢO YẾN TẬP HUẤN PCCC CHO CNLX, NVPV NĂM 2024
KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH DU LỊCH, DỊCH VỤ XÂY DỰNG BẢO YẾN
HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LÀM THẺ VÉ THÁNG ẢO (MÃ QR) TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH (SMARTPHONE) | BAOYENGROUP