BẢO YẾN GROUP CHÍNH THỨC NHẬN BÀN GIAO KHAI THÁC CÁC TUYẾN XE BUÝT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

BẢO YẾN GROUP CHÍNH THỨC NHẬN BÀN GIAO KHAI THÁC CÁC TUYẾN XE BUÝT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

14:14 - 28/04/2021

SÁNG 28/04/2021, TRUNG TÂM QUẢN LÝ GIAO THÔNG CÔNG CỘNG THỰC HIỆN BÀN GIAO KHAI THÁC CÁC TUYẾN XE BUÝT CHO CÔNG TY BẢO YẾN VÀ ĐƠN VỊ CÙNG LIÊN DANH HỢP TÁC XÃ 28

Công ty Bảo Yến sẽ đưa vào khai thác 03 tuyến Buýt có trợ giá trên địa bàn TP. HCM, và một tuyến của đơn vị cùng Liên danh Hợp tác xã 28 (HTX 28). thời gian hoạt động từ 5:00 – 20:30 hàng ngày, khoảng 6 – 10 phút/chuyến. Cụ thể:

Tuyến xe buýt số 01: Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn.

Tuyến xe buýt số 65: Bến Thành – CMT8 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số152: Khu dân cư Trung Sơn – Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Tuyến xe buýt số 15: Bến Phú Định – Đầm Sen (Đơn vị liên danh HTX 28)

 

Để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty Bảo Yến đã đầu tư hệ thống xe buýt mới 100%, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, ưu thế vượt trội là tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Mỗi xe sử dụng 03 bảng thông tin điện tử LED để hành khách dễ nhận biết về tuyến. Lắp đặt hệ thống camera giám sát, canera hành trình để đảm bảo chất lương phục vụ hành khách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Bảo Yến trúng thầu cung cấp dịch vụ vận tải khách bằng xe buýt tại TP.HCM lần này một lần nữa khẳng định năng lực cung ứng, sự quyết tâm phục vụ hành khách của Doanh nghiệp bên cạnh đó là sự tin tưởng, ủng hộ của Trung tâm quản lý GTCC (TP.HCM), các sở ngành, đơn vị….

Nhìn lại chặn đường vừa qua có thể thấy sự cố gắng, lỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức, những tồn tại trong Doanh nghiệp mặt khác là sự đoàn kết đồng lòng của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty, đặc biệt là sự ủng hộ không nhỏ của hành khách đối với Công ty Bảo Yến nói riêng và Bảo Yến Group nói chung. Đây là những tài sản vô giá mà công ty Bảo Yến sẽ phát huy hơn nữa trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám Đốc Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây Dựng Bảo Yến phát biểu tại buổi lễ

 

Tại lễ ký kết. ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến phát biểu: Ngoài việc đầu tư hệ thống phương tiện hiện đại với nhiều tiện ích để phục vụ hành khách, thì Công ty Bảo Yến đặc biệt chú trọng về chất lượng nguồn nhân lực. Công ty luôn quan tâm tổ chức đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao tay nghề, đạo đức nghề nghiệp, tinh thần thái độ phục vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên lái xe và nhân viên phục vụ trên xe nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp để phục vụ hành khách đi lại được thuận tiện và an toàn…

Bằng lỗ lực của mình, chúng tôi sẽ thực hiện những chuyến xe an toàn, thân thiện, ân cần và tận tụy. Chấp hành đúng luật ATGT và quy định của ngành vận tải. Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mà Công ty cung cấp.

 

Bà Nguyễn Thị Dạ Thảo, Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng trao quyết định khai thác tuyến buýt gói số 1 (01, 15, 65, 152 ).

 

Bà Nguyễn Thị Dạ Thảo, Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng cho biết, hiện nay trên địa bàn TP có 127 tuyến xe buýt đang hoạt động, trong đó có 90 tuyến xe buýt có trợ giá và 37 tuyến xe buýt không trợ giá. Xét theo tính chất nội tỉnh và liên tỉnh liền kề có 100 tuyến xe buýt nội tỉnh và 27 tuyến xe buýt liên tỉnh liền kề.

Công ty Bảo Yến đã trúng thầu đảm nhận khai thác bốn tuyến nêu trên trong thời gian năm năm và bắt đầu đưa vào khai thác từ ngày 1-5-2021. Trong đó có ba tuyến 01, 65 và 152 là đầu tư sử dụng 42 xe mới 100%” – bà Thảo thông tin.

 

Ông Võ Khánh Hưng, Phó giám đốc Sở GTVT đánh giá cao những cố gắng của Công ty đã đầu tư phương tiện mới có sức chứa phù hợp với tình hình giao thông hiện nay.

Sở GTVT kỳ vọng bốn tuyến xe buýt trên hoạt động sẽ đạt hiệu quả cao, đồng thời đơn vị tiếp tục phát huy, tham dự đấu thầu đối với các tuyến xe buýt trong thời gian tới.

Theo ông Hưng, cơ chế đầu thầu là động lực tích cực để phát huy tính cạnh tranh trong hoạt động vận tải, thông qua đấu thầu chúng ta lựa chọn được đơn vị có năng lực, quy mô đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu đi lại người dân với giá vé không đổi.

"Thời gian thực hiện hợp đồng của gói thầu là năm năm với kinh phí 130 tỉ đồng giúp doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch, tính toán doanh thu và lợi nhuận để an tâm nâng cao chất lượng dịch vụ bốn tuyên theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Ngân hàng Thế giới" - ông Hưng nói.

Thông qua lễ ký kết, các bên cũng đã cam kết sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành trong thời gian tới để đảm bảo cho loại hình dịch vụ vận tải HKCC bằng xe buýt tại TP.HCM hoạt động ổn định, chất lượng và hiệu quả nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng lớn của quần chúng nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của ngành GTVT TP.HCM.

Ban lãnh đạo Công ty cùng các đối tác cắt băng khai trương 4 tuyến xe buýt

Đội ngũ CBNV Bảo Yến chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

 

 

 

Thực hiện: Mr Dũng-TCHC

Ảnh: TCHC

 

Giải Phong Cách cho Bảo Yến Group | Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động huyện Đông Anh lần thứ I - năm 2023
Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 65 Từ 29/10/2023
Điều Chỉnh Điểm Đầu Cuối, Lộ Trình, Dịch Vụ Tuyến Buýt 59 Từ 20/09/2023
Chung Khảo Hội Diễn Văn Nghệ & Lễ Bế Mạc Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BAOYENGROUP 2023
Lễ Khai Mạc & Kế Hoạch Ngày Hội Văn Hóa Thể Thao BaoYenGroup 2023